[tintuc] Máy nghiền đứng (Vertial Roller Mills - VRM) là thiết bị nghiền phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, VRM được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xi măng và một số nhà máy nhiệt điện.Nguyên liệu được nghiền nhỏ theo kích thước thiết đầu ra nhờ áp lực giữa con lăn nghiền và bàn nghiền.


Sử dụng chung một nguyên lý làm việc, nhưng mỗi nhà sản xuất sẽ có những giải pháp công nghệ riêng nhằm tối ưu hóa hiệu suất nghiền, lượng tiêu hao nhiên liệu.


VRM được sử dụng để nghiền nguyên liệu đất đá, nhiên liệu (than) và sản phẩm (xi măng, clinke, xỉ...). Với mội trường làm việc đặc biệt khắc nghiệt với tác nhân gây mòn (bào mòn) cao, VRM cần có vật liệu chuyên biệt thiết kế để có thể chống chịu được môi trường khắc nghiệt đó.

Với tư cách là nhà sản xuất tấm chịu mòn chuyên nghiệp, Công ty TNHH Bảo Chi (BCC) cung cấp giải pháp tổng thể cho việc bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của các cấu kiện bên trong máy nghiền đứng.

Từ năm 2014, BCC đã cung cấp giải pháp "Chi tiết chịu mòn 2 thành phần" cho cả máy nghiền mới và thay thế chi tiết trong quá trình sử dụng của máy nghiền.

Một số dự án mới mà BCC đã sản xuất và cung cấp thông qua hãng LOESCHE: 
- Dự án máy nghiền xi măng cho dự án nhà máy xi măng Xuân Thành, Hà Nam
- Dự án máy nghiền xi măng cho dự án nhà máy xi măng Tân Thắng
- Dự án máy nghiền xi măng cho dự án mở rộng nghiền xi của nhà máy xi mang Bỉm Sơn
- Dự án máy nghiền xi măng cho dự án mở rộng nghiền xi của nhà máy xi mang Hoàng Thạch Tải về file giới thiệu về giải pháp cho Máy nghiền đứng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP VỀ CHI TIẾT CHỊU MÒN ĐƯỢC GIA CÔNG TỪ TẤM CHỊU MÒN DÀNH CHO MÁY NGHIỀN ĐỨNG TRONG CÁC NHÀ MÁY XI MĂNG, NHIỆT ĐIỆN VÀ SẢN XUẤT THÉP


[/tintuc]

Bình luận

0384-119-119